Đạt được chất lượng – Có được niềm tin
Bằng phương châm “Đạt được chất lượng – Có được niềm tin”, Thap Kim JSC luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, cam kết đáp ứng tốt các yêu cầu về kỹ thuật – chất lượng – tiến độ và dịch vụ bảo hành sản phẩm.
Dịch vụ
Chế tạo sản phẩm cơ khí kết cấu thép & thiết bị phụ trợ xuất khẩu
Từ 2010 đến nay Thap Kim JSC là đối tác tin cậy của các tập đoàn đa Quốc gia về việc chế tạo các sản phẩm cơ khí kết cấu và thiết bị xuất khẩu. Những sản phẩm đặc thù là: khung dầm, cột, bệ đỡ máy, sàn thiết bị, vỏ cách nhiệt, ống chịu áp lực, bồn bể chịu áp lực… với sản lượng xuất khẩu từ 100 – 350 tấn/tháng.

Thiết bị phụ trợ

Thiết bị phụ trợ

Khuôn đúc dầm cầu

Đường ống dẫn dầu

Đường ống công nghệ các loại

Khung dầm thiết bị

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ MÁY MÓC CƠ - ĐIỆN
Thap Kim JSC có nhiều kinh nghiệm lắp đặt thiết bị máy móc (Cơ – Điện – Hệ thống đường ống công nghệ), hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ

Máy xoắn kép cáp điện trung thế

Máy cán thép 400 tấn

Dây chuyền máy bọc cáp điện trung thế

Máy xoắn kép 1+1+3 -1250

CHẾ TẠO - LẮP ĐẶT SẢN PHẨM CƠ KHÍ KẾT CẤU THÉP CÔNG TRÌNH
Thap Kim JSC có thế mạnh trong việc tổ chức thi công trên các công trình, đáp ứng nhu cầu về tiến độ, chất lượng công trình đạt độ chính xác cao.

Thân lọc bụi

Lò nung thủy tinh

Vòm cầu kết cấu thép

Thân lò nghiền clinker

CHẾ TẠO - LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CƠ KHÍ CÔNG TRÌNH THỦY
Thap Kim JSC dày dạn kinh nghiệm thiết kế – chế tạo – lắp đặt thiết bị cơ khí thủy công (cửa van phẳng, cửa van cung, cửa Clape, lưới chắn rác, máy Vit, cầu trục, tời nâng, đường ống áp lực,…) cho các công trình: Thủy điện, Thủy lợi, Nhà máy xử lý nước,….

Đập tràn hồ chứa nước

Máy vít

Cửa van phẳng

Cửa van cung

CHẾ TẠO - LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG ÁP LỰC, BỒN BỂ CHỨA
Thap Kim JSC có đội ngũ thợ hàn bậc cao (6G), dày dạn kinh nghiệm thi công trên những công trình có địa hình phức tạp nhất.

Hệ thống đường ống nhà máy thủy điện

Đường ống áp lực

Bồn xử lý nước thải công nghiệp (SUS304)

Bồn chứa dầu

XỬ LÝ BỀ MẶT, SƠN SẢN PHẨM
Bề mặt sản phẩm trước khi sơn được xử lý bằng hệ thống thiết bị phun bi thép áp lực, độ nhám bề mặt đạt tiêu chuẩn SA 2.5; các lớp sơn trên bề mặt sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật (độ cứng, độ bền, độ bám dính…)

Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng

Xử lý bề mặt đạt tiêu chuẩn SA2.5

Sản phẩm được sơn lót sau xử lý bề mặt

Sản phẩm đã được sơn hoàn thiện

Thị trường
Tại thị trường Quốc tế, bằng sự nỗ lực vươn lên không ngừng, từ năm 2010 đến nay Thap Kim JSC là đối tác tin cậy của các tập đoàn đa Quốc gia như: Danieli Corporation (Italia), Toa Corporation (Japan), Zamperla (Philippines) về việc Chế tạo các sản phẩm Cơ khí kết cấu thép & thiết bị phụ trợ, thiết bị phi tiêu chuẩn xuất khẩu đi nhiều Quốc gia trên thế giới.
Thành tựu tiêu biểu
Với những thành tựu đã đạt được, từ năm 2007 đến nay Thap Kim JSC đã được các tổ chức Kinh tế – Chính trị – Xã hội có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao về những thành tích đóng góp cho sự phát triển của ngành Cơ khí Công nghiệp Việt Nam.

2007 - 2012

  • Thap Kim JSC được tập đoàn Brainworks – Asia của Nhật Bản luôn xếp hạng là một trong 50 doanh nghiệp trưởng thành tại Việt Nam năm 2010 – 2012, 2012 – 2014.
  • Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp chứng chỉ chất lượng “Việt Nam trusted quality”.

2007 - 2012

  • Là hội viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
  • Là hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM.
  • Hiệp hội Doanh nghiệp Asean khu vực Đông Nam Á bình chọn là một trong 100 doanh nghiệp đạt: “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc Asean”.
  • Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng 100 Doanh nghiệp “Xuất sắc tiêu biểu”.

2007 - 2012

  • Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) – Liên hợp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng “Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững”.
  • Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội – Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động”.
  • UBND TP.HCM, Liên đoàn lao động TP.HCM bình chọn là một trong những Doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Hoạt động
& Phong trào
Nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết, tạo động lực cho nhân viên không ngừng học hỏi và phát huy tính sáng tạo, Thap Kim JSC luôn chú trọng đến việc chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên; phát động các phong trào thể dục – thể thao, tham gia các chương trình hoạt động vì cộng đồng xã hội.
THƯ CHÚC TẾT 2024

THƯ CHÚC TẾT 2024

Trong không khí chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, trước tiên xin thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty CP cơ khí xây dựng Tháp Kim xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng/ Quý Đối tác đã và đang tín nhiệm, lựa chọn và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian...

NIỀM VUI QUY TỤ VÀO NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2023

NIỀM VUI QUY TỤ VÀO NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2023

Những ngày cuối cùng của năm Quý Mão 2023 đang dần trôi qua, Ban Lãnh Đạo Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Tháp Kim và CBNV khối VP Công Ty & Nhà Máy có buổi họp mặt đầm ấm, thân tình để nhìn lại một năm qua đã đạt được những gì đồng thời vạch ra những đường hướng phát...

THÁP KIM XUẤT KHẨU NHIỀU ĐƠN HÀNG LỚN CHO ĐỐI TÁC QUỐC TẾ VÀO DỊP CUỐI NĂM

THÁP KIM XUẤT KHẨU NHIỀU ĐƠN HÀNG LỚN CHO ĐỐI TÁC QUỐC TẾ VÀO DỊP CUỐI NĂM

Đơn hàng sản phẩm cấu kiện kết cấu thép cuối cùng của năm đã được Tháp Kim cho xuất xưởng vào sáng nay để chạy kịp tiến độ trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán, với khối lượng hơn 150 tấn và đã kiểm tra một cách kĩ lưỡng trước khi được sắp xếp trên các container vận chuyển...