Sáng 12/4/2024, đoàn lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã có buổi tham quan và làm việc tại nhà máy của Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Tháp Kim.

Về phía đoàn tham quan của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM có sự tham dự của Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch HUBA , Ông Ngô Văn Điệp – Tổng thư ký HUBA , cùng với các thành viên và Doanh nghiệp trong HUBA.

Tham gia tiếp đoàn có:

– Ông Nguyễn Quốc Tiến – Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Tháp Kim

– Bà Liên Kim Linh – Tổng Giám Đốc Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Tháp Kim

– Ông Phạm Hồng Hà – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách sản xuất Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Tháp Kim

– Bà Lê Thị Ánh Trúc – Phó Tổng Giám Đốc kinh tế Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Tháp Kim

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Quốc Tiến đã có những chia sẻ với Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM về giới thiệu những thành tựu mà công ty đã đạt được trong những năm vừa qua. Mặc dù có những khó khăn thử thách nhưng Tháp Kim luôn ổn định sản xuất, đồng thời tăng tốc bứt phá để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, tạo đủ điều kiện công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho công nhân lao động. Và ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã luôn quan tâm, lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng Doanh nghiệp trên con đường phát triển.

Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đánh giá cao những nỗ lực và kết quả kinh doanh mà Tháp Kim đã đạt được, đồng thời mong muốn Tháp Kim luôn duy trì và phát triển phân khúc thị trường sản xuất các sản phẩm cơ khí đặc thù xuất khẩu có chất lượng cao, giữ vững thương hiệu là Doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực Gia công cơ khí kết cấu thép, tạo được nhiều công ăn việc làm tăng thu nhập cho người lao động và đóng góp nhiều thành tích cho các phong trào vì lợi ích cộng đồng xã hội trên địa bàn TP.HCM và trên cả nước.

Các thành viên trong đoàn đã được đi tham quan nhà máy để hiểu rõ hơn về các chủng loại sản phẩm xuất khẩu đặc thù, quy trình sản xuất của công ty.