Kết cấu thép được xem là một loại hình xây dựng kiên cố, có khả năng chịu lực cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Các nhà máy công nghiệp, tòa nhà lớn, hệ thống cơ sở hạ tầng, kho xưởng, sân bay,… đã đưa kết cấu thép vào sử dụng khá phổ biến. Quý khách hàng muốn xây dựng cho mình một công trình đem lại sự hiệu quả và hiện đại. Hãy lựa chọn kết cấu thép, đây là một giải pháp thật sự phù hợp đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của giải pháp kết cấu thép.

1.Tiết kiệm chi phí

Kết cấu thép được coi là phương án tiết kiệm nhất về chi phí thiết kế và nguyên vật liệu. Loại kết cấu này tốn rất ít chi phí trong việc sản xuất, lắp dựng và bảo hành so với phương pháp truyền thống.

2.Kiểm soát và quản lí toàn diện

Được chế tạo tại nhà máy và nhanh chóng lắp dựng tại công trường bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Điều này giúp cho quá trình xây dựng diễn ra an toàn tuyệt đối. Các cuộc nghiên cứu trong ngành luôn chứng minh kết cấu thép là giải pháp tối ưu trong quản lí xây dựng.

3.Linh hoạt

Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng. Có thể được sửa đổi trong tương lai cho các dự định mới, đỡ tải, mở rộng theo chiều dọc, thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư mà các hệ thống khung khác khó có thể thực hiện được.

4.Tính thẩm mỹ cao

Thép là vật liệu dễ tạo hình, đây là lựa chọn hàng đầu cho các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Không chỉ mạnh mẽ thép còn rất linh hoạt trong xây dựng và thanh thoát mang lại vẻ đẹp cho công trình.

5.Bền vững

Kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn với độ đảm bảo tuyệt đối. Có thể chịu được các lực cực mạnh hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió mạnh, động đất, bão và tuyết rơi. Kết cấu này cũng không dễ bị gỉ và không giống như khung gỗ, chúng không bị ảnh hưởng bởi mối, bọ và nấm mốc.

Trên đây là những lợi ích rõ ràng và dễ thấy nhất đến từ kết cấu thép, bên cạnh đó còn rất nhiều lợi ích nhỏ khác. Để được tư vấn và hiểu rõ hơn về kết cấu thép, bạn đọc có thể liên hệ với Tháp Kim qua thông tin dưới đây:

Contact Information:

Office: 1/72 Dang Thuy Tram Street, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City.

Factory: 8 Ly Thuong Kiet Street, Di An City, Binh Duong Province.

Website: www.thapkim.com

Call us: +84 028-5445-1922

Email us: info@thapkim.com