Ngày 20/10/2023, Công ty CP cơ khí xây dựng Tháp Kim vinh dự được tiếp đoàn kiểm tra liên ngành về việc xét, công nhận “cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” năm 2023.

Căn cứ Công văn số 277/UBND-BCĐ ngày 25/8/2023 của Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” quận về việc phân công tham dự và xét, công nhận các mô hình văn hóa năm 2023;

Căn cứ Công văn số 306/LĐLĐ ngày 28/9/2023 của Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh về việc kiểm tra cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2023, Tổ kiểm tra gồm:

– Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Phó CT LĐLĐ Q.Bình Thạnh

– Đ/c Đinh Hải Long, Uỷ Viên Ban Thường Vụ LĐLĐ Q.Bình Thạnh

– Đ/c Hồ Nguyễn Quyền, Cán Bộ LĐLĐ Q.Bình Thạnh

– Đại diện Công an Q.Bình Thạnh

– Cùng đại diện các ban ngành liên quan như: Phòng văn hóa thông tin, Phòng LĐTB&XH, diện Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Y tế, Phòng Nội vụ, Phòng Quản lý đô thị, Đại diện thường trực các phường, …

Tại buổi kiểm tra, Ông Nguyễn Quốc Tiến – CTHĐQT Công ty CP cơ khí xây dựng Tháp Kim đã báo cáo kết quả tình hình sản xuất kinh doanh của năm 2023 đạt các kết quả ấn tượng, tất cả các chỉ tiêu đều vượt kế hoạch. Cụ thể, sản lượng sản xuất đạt từ 250-400 tấn/tháng; doanh thu ước đạt từ 130-150 tỷ đồng/năm. Ngoài ra Tháp Kim còn thực hiện tốt việc chăm lo cho đời sống, vật chất, tinh thần của Người lao động. Để có được thành tích đó đều là sự nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo Công ty và CBCNV Tháp Kim hăng say trong lao động sản xuất và công tác phát triển văn hóa trong doanh nghiệp là nội hàm quan trọng, giúp người lao động có thêm niềm tin, điểm tựa để cùng nỗ lực vì sự phát triển của công ty.

Về phía đoàn kiểm tra Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Phó CT LĐLĐ Q.Bình Thạnh ghi nhận những kết quả đã đạt được của Tháp Kim trong thời gian qua và mong muốn Tháp Kim luôn giữ vững và vượt chỉ tiêu kế hoach đề ra để có điều kiện chăm lo tốt hơn cho đời sống của Người lao động góp phần ổn định việc làm và phát triển kinh tế của xã hội.