Năm 2023 là một năm thịnh vượng của Tháp Kim, khi từ đầu năm đến hiện tại liên tục chào đón tín hiệu vui với nhiều đơn đặt hàng sản phẩm cơ khí kết cấu thép & thiết bị phụ trợ, thiết bị phi tiêu chuẩn được xuất khẩu đi nhiều Quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Brazil, Nga, Pháp, Đức, Canada, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia,…

Đơn hàng các sản phẩm cấu kiện kết cấu thép như đường ống áp lực, lan can, gating,…với khối lượng hơn 1500 tấn đã được Tháp Kim hoàn thiện xong 100% và load 15 container đi Đức. Với các sản phẩm Tháp Kim xuất khẩu đều được chế tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng đặt ra, xuất hàng trong container và vận chuyển bằng đường biển.

        

-Sản xuất kết cấu thép xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và các thị trường khác là một trong những bước tiến lớn của Tháp Kim trong thời buổi cạnh tranh mạnh mẽ từ các doanh nghiệp mới nổi ở thị trường.

-Được sự tin tưởng của đối tác, Tháp Kim đã hoàn thành kịp tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng việc chế tạo trọn bộ kết cấu thép phục vụ cho dự án.

-Với kinh nghiệm sản xuất, chế tạo kết cấu thép và các chi tiết gia công cơ khí chính xác đáp ứng yêu cầu cao của đối tác. Tháp Kim đang từng bước tạo được sự tin tưởng từ những đối tác khó tính nhất.