Đến hẹn lại lên, ngày 14 tháng 5 hàng năm, Tháp Kim hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công ty với sự có mặt đông đủ của Ban Lãnh Đạo và tập thể CBCNV đã gắn bó và cống hiến hết mình vì sự phát triển của Công ty trong suốt 16 năm qua

Sau gần 16 năm kể từ ngày đầu đi vào hoạt động, Tháp Kim đã và đang không ngừng nỗ lực, phát triển và trở thành một trong những Doanh nghiệp mạnh tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Chế tạo – Lắp đặt Cơ khí kết cấu thép; Lắp đặt thiết bị (Cơ – Điện – Hệ thống đường ống công nghệ) các công trình Công nghiệp, Giao thông, Thủy điện, Thủy lợi, Dầu khí; Xây dựng và Dân dụng. Tất cả các dự án Tháp Kim đã thực hiện có yêu cầu kỹ thuật cao, khắt khe về chất lượng với quy mô từ nhỏ đến lớn. Để có được thành công như ngày hôm nay, Tháp Kim đã không ngừng đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cải tiến dây chuyền sản xuất, duy trì và phát triển một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là đội ngũ kỹ sư, công nhân thực sự có năng lực, năng động và tâm huyết.

 

Con đường thành công của Tháp Kim luôn đi cùng với sự thịnh vượng của Quý khách hàng, Quý đối tác. Tháp Kim luôn ý thức được việc “đạt được chất lượng của sản phẩm để có được niềm tin của khách hàng”. Đây cũng chính là sứ mệnh, được Tháp Kim đặt làm tôn chỉ hành động trên tinh thần hợp tác, cùng nhau chia sẻ lợi ích và cùng nhau hướng đến con đường phát triển bền vững, lâu dài. Bên cạnh đó, để đáp lại sự tin yêu của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, không chỉ tại thị trường trong nước mà còn khẳng định giá trị của một thương hiệu Việt và tiếp tục vươn xa ra thị trường Quốc tế đúng với biểu tượng Tháp Eiffel mà chúng tôi đã lựa chọn.