Khởi đầu
Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Tháp Kim (viết tắt Thap Kim JSC) được thành lập ngày 5 tháng 2 năm 2007. Công ty hoạt động chính trong các lĩnh vực: Chế tạo – Lắp đặt sản phẩm Cơ khí kết cấu thép; Lắp đặt thiết bị máy móc cho các công trình: Công nghiệp, Giao thông, Thủy điện, Thủy lợi, Xây dựng và Dân dụng; Kinh doanh thương mại dây cáp điện và thiết bị điện công nghiệp, dân dụng.
Với phương châm và sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng chính sách ‘’Chất lượng – Thân thiện”, trong suốt thời gian qua Thap Kim JSC luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Thap Kim JSC xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, bằng việc luôn đáp ứng tốt các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng cũng như yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Trong xu thế hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, Thap Kim JSC luôn tin tưởng rằng trong tương lai, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ gắn kết chặt chẽ, tạo thành một khối đoàn kết bền vững để cùng nhau phát triển, đưa ngành Công nghiệp Việt Nam vươn lên một tầm cao mới, ngang hàng với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Phương châm kinh doanh
Bằng phương châm “Chất lượng – Thân thiện”, Thap Kim JSC luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, cam kết đáp ứng tốt các yêu cầu về kỹ thuật – chất lượng – tiến độ và dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Năng suất

Với việc chú trọng đầu tư, đổi mới trang thiết bị sản xuất, cải tiến quy trình công nghệ, phát huy tối đa sáng kiến của tập thể người lao động, sản phẩm của Thap Kim JSC luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng

Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, chính sách KAIZEN, 5S…sản phẩm của Thap Kim JSC hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc tế.

Hiệu quả

Tháp Kim JSC cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin cậy và hiệu quả nhất khi hợp tác với chúng tôi.
Lịch sử phát triển

2007 - 2009

Thap Kim JSC đã thực hiện và hoàn thành các dự án: Chế tạo thiết bị phi tiêu chuẩn cho các Nhà máy Xi măng FiCo Tây Ninh, Nhà máy Xi măng Hà Tiên II tỉnh Bình Phước; Chế tạo và lắp đặt thiết bị Cơ khí thủy công Nhà máy Thủy điện Đăk Psi 4 tỉnh Kontum có công suất 30 MW.

2010 - 2012

Thap Kim JSC mở rộng quy mô sản xuất, thực hiện thêm nhiều dự án cho các Công trình thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Chế tạo các sản phẩm Cơ khí kết cấu thép & thiết bị phụ trợ phi tiêu chuẩn xuất khẩu đi nhiều Quốc gia trên Thế giới.

2013 - 2015

Thap Kim JSC duy trì mức độ tăng trưởng trong việc chế tạo sản phẩm Cơ khí kết cấu thép & thiết bị phụ trợ xuất khẩu, tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động: Kinh doanh dây cáp điện và thiết bị điện.

2016 - hiện tại

Thap Kim JSC tiếp tục đầu tư trang thiết bị hiện đại, đổi mới công nghệ sản xuất, áp dụng triệt để hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, chính sách KAIZEN, 5S… nhằm nâng cao năng suất lao động, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Sơ đồ tổ chức
Sự phát triển của Thap Kim JSC là thành quả đóng góp công sức và tâm huyết của tất cả thành viên trong công ty với tinh thần đoàn kết – hợp tác.
Thị trường & khách hàng

Tại thị trường trong nước, Thap Kim JSC hoạt động trải dài tại nhiều tỉnh thành và là đối tác tin cậy của các khách hàng như: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA), Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam (CADIVI), Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 2, Công Ty Cổ phần Xi măng FICO Tây Ninh, Nhà máy Thép Nam Kim II, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thủy điện Đăk Psi,…

Tại thị trường Quốc tế, bằng sự nỗ lực vươn lên không ngừng, từ năm 2010 đến nay Thap Kim JSC là đối tác tin cậy của các tập đoàn đa Quốc gia như: Danieli Corporation (Italia), Toa Corporation (Japan), Zamperla (Philippines) về việc Chế tạo các sản phẩm Cơ khí kết cấu thép & thiết bị phụ trợ, thiết bị phi tiêu chuẩn xuất khẩu đi nhiều Quốc gia trên thế giới.

– Châu Âu: Ý,Tây ban Nha, Nga, LatVia, Bồ Đào Nha.
– Châu Á: Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật bản, Libi, Ả Rập Xê Út, Mi-an-ma, Ma-lai-xi-a.
– Châu Mỹ: Mỹ, Canada, Ác–hen–ti–na, Bra-xin.

Thành tựu tiêu biểu
Với những thành tựu đã đạt được, từ năm 2007 đến nay Thap Kim JSC đã được các tổ chức Kinh tế – Chính trị – Xã hội có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao về những thành tích đóng góp cho sự phát triển của ngành Cơ khí Công nghiệp Việt Nam.

2007 - 2012

– Thap Kim JSC được tập đoàn Brainworks – Asia của Nhật Bản luôn xếp hạng là một trong 50 doanh nghiệp trưởng thành tại Việt Nam năm 2010 – 2012, 2012 – 2014.
– Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp chứng chỉ chất lượng “Việt Nam trusted quality”.

2013 - 2015

– Là hội viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
– Là hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM – Hiệp hội Doanh nghiệp Asean khu vực Đông Nam Á bình chọn là một trong 100 doanh nghiệp đạt: “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc Asean”.
– Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng 100 Doanh nghiệp “Xuất sắc tiêu biểu”.

2016 - đến nay

– Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) – Liên hợp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng “Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững”.
– Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội – Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động”.
– UBND TP.HCM, Liên đoàn lao động TP.HCM bình chọn là một trong những Doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.