Vào ngày 02/08-04/08/2023 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty Tháp Kim đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể các CBCNV trong niềm vui hân hoan, bung xõa chơi hết mình và tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau tại thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Chuyến du lịch nghỉ dưỡng không chỉ được nạp thêm năng lượng, giúp mọi người gắn kết với nhau hơn, mà còn chuẩn bị tinh thần thật tốt cho những chặng đường, những mục tiêu tiếp theo để xây dưng ngôi nhà Tháp Kim ngày càng lớn mạnh hơn nữa.                          Trong suốt hành trình Tháp Kim đặt chân đến thời tiết thực sự mát mẻ dễ chịu, nắng đẹp thỉnh thoảng điểm xuyết vài cơn mưa nhỏ, đây quả là một “đãi ngộ” siêu hời bởi thời tiết vùng Tây Nguyên đang vào mùa mưa bão. Chuyến du lịch gần 200 thành viên Tháp Kim (bao gồm cả thân nhân) đã cùng trải qua nhiều hoạt động: tham quan những tọa độ “sống ảo”- các địa điểm nổi tiếng như: Thiền viện Trúc Lâm, nông trại cún, xứ sở các loài hoa Fresh Garden, vùng cao nguyên hoa, thác Datanla…Tối đến thì mọi người cùng nhau hòa mình theo giọng hát núi rừng, điệu múa cồng chiêng bên ngọn lửa bập bùng cùng men rượu cần say đắm, gắn kết tình đồng đội cùng trò chơi thú vị rồi quẩy hết mình trong đêm Gala Dinner tràn đầy sự NHIỆT HUYẾT – BÙNG CHÁY – CẢM XÚC đáng nhớ.  

Ban Lãnh đạo công ty tin rằng sau chuyến đi này sẽ giúp các thành viên của đại gia đình Tháp Kim càng thêm gắn bó, cùng duy trì nguồn năng lượng tích cực để chinh phục những khó khăn thách thức trong công việc, góp phần vào thành công chung của công ty. Hẹn gặp lại ở những chuyến đi tiếp theo, nơi chúng ta cùng chinh phục những chân trời mới.

Cùng xem lại những hình ảnh khoảnh khắc đáng nhớ của đại gia đình Tháp Kim tại Đà Lạt trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng 2023 này nhé!