Công nghiệp cơ khí là một ngành kinh tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của ngành công nghiệp này vừa là nền tảng, vừa là động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.

Từ năm 2010 đến nay, Tháp Kim đã chế tạo nhiều thiết bị cơ khí phụ trợ đa dạng đạt chất lượng cao để xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Italia, Tây Ban Nha, A Rập Xê Út…

Trong thị trường nội địa, Tháp Kim thi công nhiều công trình có quy mô phức tạp về công nghệ như: đường ống làm mát tuần hoàn D 1400mm – công trình PV GAS Cảng Thị Vải. Cửa van chắn nước, đường ống áp lực – Nhà máy thủy điện Đăkpsi 4 công suất 30MW, tỉnh Kon Tum. Lắp đặt thiết bị dây chuyền cán-mạ tôn màu Nhà máy thép Nam Kim II, tỉnh Bình Dương. Lắp đặt thiết bị nhà máy sản xuất dây cáp điện (Cadivi), huyện Củ Chi, TP.HCM .v.v.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác trong và ngoài nước bằng chất lượng sản phẩm của mình. Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Tháp Kim đã thi công nhiều công trình trên địa bàn cả nước, đóng góp nhiều thành quả cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với chính sách “Chất lượng – thân thiện”. Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Tháp Kim luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành vv… đối với tất cả các công trình mà Tháp Kim thực hiện.