Đầu năm 2023, các đơn hàng sản phẩm cơ khí kết cấu thép & thiết bị phụ trợ, thiết bị phi tiêu chuẩn của Tháp Kim đón tín hiệu vui với nhiều đơn đặt hàng xuất khẩu đi nhiều Quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Brazil, Nga, Canada, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia,…

Đơn hàng khai xuân đầu năm với các sản phẩm cấu kiện kết cấu thép với khối lượng hơn 100 tấn đã được Tháp Kim hoàn thiện xong 100% và load 8-10 container đi USA. Với những cấu kiện thép Tháp Kim xuất khẩu đều được chế tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng đặt ra, xuất hàng trong container và vận chuyển bằng đường biển.

-Sản xuất kết cấu thép xuất khẩu sang thị trường Châu Mỹ và các thị trường khác là một trong những bước tiến lớn của Tháp Kim trong thời buổi cạnh tranh mạnh mẽ từ các doanh nghiệp mới nổi ở thị trường.

-Được sự tin tưởng của đối tác USA, Tháp Kim đã hoàn thành kịp tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng việc chế tạo trọn bộ kết cấu thép phục vụ cho dự án.

-Với kinh nghiệm sản xuất, chế tạo kết cấu thép và các chi tiết gia công cơ khí chính xác đáp ứng yêu cầu cao của đối tác. Tháp Kim đang từng bước tạo được sự tin tưởng từ những đối tác khó tính nhất.