• 028 – 5445 1922

 • info@thapkim.com

 • 07:30 - 17:00

 • Thứ 2 đến thứ 7

Tổng quan về công ty

Công nghiệp cơ khí là một ngành kinh tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của ngành công nghiệp vừa là nền tảng, vừa là động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.

Được thành lập từ năm 2007, Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Tháp Kim hoạt động trong lĩnh vực: Chế tạo-lắp đặt cơ khí kết cấu thép và lắp đặt thiết bị máy trong các ngành công nghiệp, giao thông, thủy điện, thủy lợi, xây dựng và dân dụng. Từ năm 2010 đến nay, với chính sách “chất lượng -thân thiện”, Tháp Kim đã chế tạo nhiều sản phẩm cơ khí kết cấu, thiết bị cơ khí phụ trợ đa dạng đạt chất lượng cao để xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, EU, Trung Đông, Hàn Quốc, Thái Lan, …

Ở thị trường nội địa, Tháp Kim là đối tác tin cậy của các khách hàng như: Công ty xi măng FICO, Công ty xi măng Hà Tiên 2, Tổng công ty dầu khí Việt Nam, Tổng công ty lắp máy Việt Nam, Công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thủy điện ĐakPsi 4, Nhà máy thép Nam Kim II….

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác trong và ngoài nước bằng chất lượng sản phẩm của mình.

Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Tháp Kim đã thi công nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật cao, đóng góp nhiều thành quả cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với chính sách “Chất lượng - thân thiện”. Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Tháp Kim luôn đặt khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành vv…

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG THÁP KIM
Văn phòng 200/1/54 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Nhà máy Số 8, Lý Thường Kiệt, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại 028 – 5445 1922
Fax 028 – 5445 2197
Email info@thapkim.com
Website www.thapkim.com
Mã số thuế 0304850802

Tháp Kim xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời Tháp Kim cũng hy vọng rằng: Trong tương lai, các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.

Bằng phương châm: “Chất lượng và thân thiện” Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Tháp Kim luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và tin tưởng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật chất lượng, cũng như yêu cầu tiến độ và dịch vụ bảo hành.

Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Tháp Kim

Lịch sử hình thành và phát triển

 • Lĩnh vực hoạt động
   • Thiết kế , Chế tạo, lắp đặt thiết bị cơ khí kết cấu thép trong các ngành: Công nghiệp, thủy điện- thủy lợi, xây dựng, giao thông và dân dụng.

   • Lắp đặt thiết bị (cơ – điện), hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ,…

   • Xử lý bề mặt-sơn công nghiệp.

   • Gia công cơ khí chính xác.

   • Kinh doanh dịch vụ sản phẩm dây cáp điện (đại lý cấp I- CADIVI), thiết bị điện dân dụng & công nghiệp.

   • Sản xuất, kinh doanh máy nông nghiệp.

 • Cơ cấu tổ chức
  • Với phương châm “ Con người là yếu tố quan trọng”. Ngay từ khi bước vào hoạt động, công ty đã chú trọng việc tuyển dụng nguồn nhân lực được đào tạo chính quy từ các trường đại học có thương hiệu như Đại học bách khoa Hà Nội, Đại học bách khoa TP.HCM, Đại học bách khoa Đà Nẵng, Đại học kinh tế TP.HCM…

   • Đội ngũ lãnh đạo có kiến thức, kinh nghiệm điều hành. Đã từng là cán bộ lãnh đạo, quản lý của các công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí.

   • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kinh doanh, tài chính có năng lực, nhiệt huyết với công việc và luôn được đào tạo kỹ năng làm việc hàng năm, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của công ty qua từng giai đoạn.

   • Đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề và dày dặn kinh nghiệm trong thi công.

   Tuy là công ty cổ phần do các cổ đông góp vốn, nhưng mô hình hoạt động của công ty luôn tuyệt đối tuân thủ theo quy định của pháp luật, công ty đặc biệt chú trọng đến đời sông tinh thần - vật chất cho người lao động, tạo điều kiện tốt cho người lao động an tâm công tác, phục vụ lâu dài. Khi ổn định tổ chức và đi vào hoạt động, công ty đã đề xuất với chính quyền địa phương thành lập các tổ chức chính trị:

   • Chi bộ Đảng trực thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận Bình Thạnh –TP.HCM.

   • Công đoàn trực thuộc liên đoàn lao động Quận Bình Thạnh –TP.HCM.

   • Đoàn TNCSHCM trực thuộc Đoàn TNCSHCM Quận Bình Thạnh – TP.HCM.

   Ngoài việc đảm bảo quyền lợi cho người lao động, các tổ chức Đảng, Công đoàn. Đoàn thanh niên đã góp phần không nhỏ đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, tham gia các phong trào, hoạt động xã hội, đem lại uy tín của Tháp Kim JSC trên thương trường.

   Ngoài các tổ chức chính trị, công ty còn tham gia tích cực các hiệp hội như:

   • Là thành viên của phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam(VCCI).

   • Là thành viên của hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM, hội cơ khí - điện TP.HCM.

   • Là thành viên của hội doanh nghiệp quận Bình Thạnh.[:enMember of Binh Thanh district Business Association.

 • Những thành tựu đã đạt được
  • Tuy là một doanh nghiệp có quy mô vừa, nhưng Tháp Kim JSC được đánh giá là một công ty mạnh trong nghành cơ khí kết cấu thép và lắp đặt thiết bị máy móc sản xuất công nghiệp. Từ năm 2007 đến nay, Tháp Kim JSC đã thi công nhiều công trình có quy mô lớn, mức độ phức tạp cao, chất lượng được cải thiện không ngừng. Tháp Kim JSC luôn để lại nhiều ấn tượng tốt cho các đối tác trong và ngoài nước bằng chính sách “Chất lượng – thân thiện”.

   Thị trường trong nước

   • Chế tạo, lắp đặt thiết bị các nhà máy: Xi măng, nhà máy thép, nhà máy thủy điện – nhiệt điện - dầu khí,... Những sản phẩm đặc thù là: Thân lọc bụi tĩnh điện, ống dẫn khí, máng đẫn khí động, khung băng tải, gàu tải, bồn chứa xi măng, sàn đỡ thiết bị, cột , dầm, máng hiền…

   • Chế tạo và lắp đặt khung sàn kết cấu thép nhà máy thép Nam Kim 2 - Bình Dương: Tháp kết cấu, cột, dầm, sàn đỡ thiết bị, đường ống cứu hỏa, đường ống dẫn khí…

   • Chế tạo, lắp đặt thiết bị cơ khí thủy công các nhà máy thủy điện Đak Psi 4 công suất 30 MW, Đak Psi 5 công suất 10 MW: Đường ống áp lực, cửa van phẳng, lưới - chắn rác, máy vis nâng hạ cửa, cầu trục nhà máy…

   • Gia công các bồn chứa dầu, bồn chứa nước cứu hỏa cho dự án khí ga PV Gas – Bà Rịa Vũng Tàu.

   • Chế tạo, lắp đặt hệ thống đường ống nước tuần hoàn cho dự án khí ga PV Gas cảng Thị Vải - Bà Rịa Vũng Tàu.

   • Chế tạo, lắp đặt khung nhà kết cấu thép nhà máy bảo trì Tuabin khí cho liên doanh tập đoàn Alstom- Điện lực Việt Nam tại Bà Rịa Vũng Tàu.

   • Thi công đường ống luồn dây điện ngầm, đường ống cấp nước, đường ống cứu hỏa nhà máy thuốc lá Sài Gòn tại KCN Vĩnh Lộc – TP.HCM

   • Chế tạo, lắp đặt thiết bị cơ khí thủy công hồ chứa nước Sông Dinh 3 - Bình Thuận: cửa van cung đập tràn, đường ống dẫn nước, máy vis nâng hạ cửa…

   • Lắp đặt các dây chuyền thiết bị sản xuất tôn mạ kẽm, mạ màu nhà máy thép Nam Kim 2 - Bình Dương:Máy cán,máy xả băng..vv

   • Lắp đặt dây chuyền thiết bị sản xuất dây cáp điện - Nhà máy cáp tàu thủy Vinashin Đà Nẵng

   • Lắp đặt dây chuyền thiết bị sản xuất dây cáp điện - Nhà máy cáp điện CADIVI – TP.HCM

   Thị trường xuất khẩu

   Từ 2010 đến nay Tháp Kim JSC là đối tác tin cậy của tập đoàn DANIELI – ITALIA về việc chế tạo thiết bị cơ khí kết cấu xuất khẩu đi các nước: Mỹ, Canada, Italia, Arab Saudi, Libya, Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Nga, Italia, Tây ban nha, Agentina, Jordan, Latvia v.v… Những sản phẩm đặc thù là: khung dầm , cột, bệ đỡ máy, sàn thiết bị, vỏ cách nhiệt, ống chịu áp lực, bồn bể… với sản lượng xuất khẩu từ 80 tấn – 170 tấn/ tháng.

   Mục tiêu của Tháp Kim JSC là luôn đào tạo, phát triển nguồn nhân lực để duy trì chính sách “Chất lượng- thân thiện”. Tháp Kim JSC luôn đặt khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật chất lượng, tiến độ, dịch vụ bảo hành.

   Với những thành tựu đã đạt được, từ 2009 đến nay, Tháp Kim JSC được các tổ chức kinh tế , chính trị, xã hội trong nước và các tổ chức nước ngoài đánh giá cao về những thành tích đóng góp cho sự phát triển của ngành cơ khí công nghiệp Việt Nam.

   2010 – 2012

   Thap Kim JSC được tập đoàn Brainworks – Asia của Nhật Bản luôn xếp hạng là một trong 50 doanh nghiệp trưởng thành tại Việt Nam năm 2010 -2012, 2012 - 2014

   Được viện doanh nghiệp Việt Nam cấp chứng chỉ chất lượng “ Việt Nam trust quality”

   Được liên đoàn lao động TP.HCM, Liên đoàn lao động quận Bình Thạnh liên tục tặng nhiều bằng khen có nhiều thành tích xuất sắc trong “ Phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn”, “ Công đoàn vững mạnh xuất sắc”, “ Chăm lo tốt đời sống cho người lao động”.

   Được Đảng bộ Quận Bình Thạnh TP.HCM tặng nhiều bằng khen, giấy khen “ Chi bộ vững mạnh xuất sắc”

   2013 – 2014

   Được UBND TP.HCM, Liên đoàn lao động TP.HCM trao tặng “ Giải thưởng sáng tạo Tôn Đức Thắng lần thứ 13.”

   Được tập đoàn doanh nhân Đất Việt trao tặng “Cúp sao vàng đất việt”

   Được trung tâm văn hóa doanh nhân Việt Nam trao tặng danh hiệu “Nhân - Tâm - Tài - Trí - Tín“

   Được UBND TP.HCM tặng bằng khen “ Nhiều thành tích trong công tác, vận động, tuyên truyền và tích cực tham gia hỗ trợ, giúp đỡ người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội”.

   Được UBNDTPHCM,Liên đoàn lao động TPHCM bình chọn là một trong 34 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh, tặng bằng khen và chứng nhận “ Chấp hành tốt luật pháp lao động và chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động”.

   Được Liên đoàn lao động Quận Bình thạnh tặng nhiều bằng khen,giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc tham gia các phong trào: “ Vì cộng đồng xã hội.”

   Được hiệp hội Doanh nghiệp Asean khu vực Đông Nam Á bình chọn là một trong 100 doanh nghiệp đạt: “ Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc Asean”

   Được hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng 100 Doanh nghiệp: “ Đạt thành tích xuất sắc”.

   2015 – 2016

   Được phòng thuơng mại và công nghiệp Việt Nam - Liên hợp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng “Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững”.

   Được trung tâm tư vấn dịch vụ chống hàng giả Việt Nam trao “Bảng Vàng Doanh Nhân Đất Việt”.

   Được Tổng Liên Đoàn lao động Việt Nam bình chọn là một trong 50 “Doanh nghiệp vì người lao động.”.

   Được Đảng bộ doanh nghiệp quận Bình Thạnh, Liên đoàn lao động quận Bình Thạnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xếp loại “Xuất Sắc, Vững Mạnh.”

   Được hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng 100 Doanh nghiệp: “Xuất sắc tiêu biểu”

   Được Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) - Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam xếp hạng 68 Doanh nghiệp “Đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh & chăm lo đời sống cho người lao động”.

   Trong nền kinh tế hội nhập của Việt Nam hiện nay còn rất nhiều khó khăn thách thức. Để chọn hướng đi thích hợp cho một doanh nghiệp là một việc làm không dễ. Song, với sự nỗ lực không ngừng của cả một tập thể . Yếu tố con người đã đưa Tháp Kim JSC từng bước phát triển bền vững, đúng với biểu tượng Tháp Eiffel mà công ty đã lựa chọn.

Liên hệ trực tuyến