• 028 – 5445 1922

  • info@thapkim.com

  • 07:30 - 17:00

  • Thứ 2 đến thứ 7

Kinh doanh dây cáp điện và thiết bị điện

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp thì nhu cầu cung cấp thiết bị điện cho các công trình là rất lớn.Đáp ứng với nhu cầu thị trường, Tháp Kim đã mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh thiết bị điện công nghiệp và dân dụng.Đại lý cáp điện CADIVI của Tháp Kim hiện nay đang phân phối dây cáp điện cho các Dự án, công trình trên toàn quốc.Ngoài dây cáp điện CADIVI, Tháp Kim còn là nhà phân phối các thiết bị điện của những thương hiệu lớn như: Paragon, Duhal, AC, Comet, Panasonic, Sino, LS…

Năng suất

Với việc không ngừng cải tiến quy trình công nghệ sản xuất ,đầu tư thêm máy móc thiết bị chuyên dùng,đội ngũ công nhân được đào tạo kỹ năng làm việc đầy tính năng động và sáng tạo.Do vậy sản lượng của Tháp Kim ngày càng tăng cao và luôn đáp ứng tiến độ theo yêu cầu . Qua đó làm giảm đáng kể chi phí giá thành sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Chất lượng

Sử dụng công cụ quản lý theo tiêu chuẩn ISO-2015 và KAIZEN. Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu duy trì thương hiệu của mình.

Hiệu quả

Với tinh thần dám nghĩ dám làm, dám đương đầu trước khó khăn thử thách,tính phối hợp đồng đội cao, Tháp Kim luôn đưa ra mục tiêu đạt hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Liên hệ trực tuyến