• 028 – 5445 1922

  • info@thapkim.com

  • 07:30 - 17:00

  • Thứ 2 đến thứ 7

Chế tạo, lắp đặt bồn bể và đường ống áp lực

Chế tạo – lắp đặt đường ống áp lực và bồn bể chứa là một trong những thế mạnh của Tháp Kim. Với đội ngũ thợ hàn được cấp chứng chỉ 6G, thợ lắp ráp có kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo tốt chất lượng theo các yêu cầu kỹ thuật,tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành.

Những Dự án và công trình có yêu cầu kỹ thuật cao do Tháp Kim thực hiện: Chế tạo- lắp đặt đường ống áp lực DN 3800mm Nhà máy thủy điện Đăkpsi 4, Đăkpsi5,tỉnh Kon Tum; Chế tạo-lắp đặt Đường ống tuần hoàn DN1400mm Dự án khí Cảng Thị Vải, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; Chế tạo Bồn chứa dầu, cứu hỏa Dự án khí Nhơn Trạch-Hiệp Phước; chế tạo Bồn chứa các loại cho Nhà máy xi măng Tây Ninh, nhà máy Xi măng hà tiên 2, xuất khẩu đi các quốc gia trên thế giới.

Năng suất

Với việc không ngừng cải tiến quy trình công nghệ sản xuất ,đầu tư thêm máy móc thiết bị chuyên dùng,đội ngũ công nhân được đào tạo kỹ năng làm việc đầy tính năng động và sáng tạo.Do vậy sản lượng của Tháp Kim ngày càng tăng cao và luôn đáp ứng tiến độ theo yêu cầu . Qua đó làm giảm đáng kể chi phí giá thành sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Chất lượng

Sử dụng công cụ quản lý theo tiêu chuẩn ISO-2015 và KAIZEN. Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu duy trì thương hiệu của mình.

Hiệu quả

Với tinh thần dám nghĩ dám làm, dám đương đầu trước khó khăn thử thách,tính phối hợp đồng đội cao, Tháp Kim luôn đưa ra mục tiêu đạt hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Liên hệ trực tuyến