• 028 – 5445 1922

  • info@thapkim.com

  • 07:30 - 17:00

  • Thứ 2 đến thứ 7

Chế tạo các sản phẩm kết cấu thép xuất khẩu

Công ty Tháp Kim hiện đang là đối tác của khách hàng tại nhiều quốc gia về việc chế tạo các sản phẩm cơ khí kết cấu thép và thiết bị phụ trợ xuất khẩu đi các Quốc gia trên thế giới như: Mỹ,EU, Canada, Hàn Quốc,Thái Lan, Trung Đông…
Với hệ thống thiết bị gia công đồng bộ : Máy lốc tôn, Máy chấn thủy lực, Máy cắt CNC, Máy hàn tự động và bán tự động, Máy hàn chuyên dùng, Máy tiện, Máy phay, Máy khoan, Hệ thống phun bi làm sạch bề mặt và sơn bảo vệ kim loại… Tháp Kim đủ năng lực và kinh nghiệm để chế tạo nhiều chủng loại sản phẩm cơ khí kết cấu thép và thiết bị phụ trợ với yêu cầu kỹ thuật cao.


Năng suất

Với việc không ngừng cải tiến quy trình công nghệ sản xuất ,đầu tư thêm máy móc thiết bị chuyên dùng,đội ngũ công nhân được đào tạo kỹ năng làm việc đầy tính năng động và sáng tạo.Do vậy sản lượng của Tháp Kim ngày càng tăng cao và luôn đáp ứng tiến độ theo yêu cầu . Qua đó làm giảm đáng kể chi phí giá thành sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Chất lượng

Sử dụng công cụ quản lý theo tiêu chuẩn ISO-2015 và KAIZEN. Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu duy trì thương hiệu của mình.

Hiệu quả

Với tinh thần dám nghĩ dám làm, dám đương đầu trước khó khăn thử thách,tính phối hợp đồng đội cao, Tháp Kim luôn đưa ra mục tiêu đạt hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Liên hệ trực tuyến