• 028 – 5445 1922

  • info@thapkim.com

  • 07:30 - 17:00

  • Thứ 2 đến thứ 7

Cơ khí Tháp Kim – Mang niềm tin đến mọi công trình

Cơ khí là ngành công nghiệp then chốt trong toàn bộ nền kinh tế, nó vừa là nền tảng vừa là động lực cho các ngành khác phát triển. Hiện nay, ngành cơ khí Việt nam đang từng bước phát triển nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về máy móc, thiết bị trong lĩnh vực giao thông, thủy lợi, công nghiệp, xây dựng, dân dụng.

Là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt các thiết bị cơ khí, Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng Tháp Kim đã thực hiện nhiều dự án chế tạo thiết bị cho các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, đóng tàu, xi măng và được khách hàng đặc biệt tin cậy.

Hiện nay, Công ty hoạt động trong các lĩnh vực:
   1. Chế tạo và lắp đặt kết cấu thép, thiết bị trong các ngành: Giao thông, thủy lợi, xây dựng, công nghiệp và dân dụng.
   2. Xây lắp hệ thống điện trung thế, hạ thế, trạm biến áp, thiết bị điện lạnh, điện công nghiệp.
   3. Xây dựng các công trình trong ngành giao thông, thủy lợi, công nghiệp và dân dụng.
   4. Thiết kế cơ khí cửa van và các thiết bị nâng hạ chuyên ngành trong các công trình điện, thủy lợi.
Hoạt động với phương châm Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả, Công ty Cổ phần Cơ khí xây dựng Tháp Kim luôn đồng hành cùng sự thịnh vượng của doanh nghiệp bằng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật.
Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ, mở rộng sản xuất, nhằm hỗ trợ đắc lực hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và đóng góp cho sự lớn mạnh của ngành cơ khí Việt Nam, góp phần phục vụ cho công cuộc Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.
Đến năm 2020, Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng Tháp Kim phấn đấu trở thành doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt kết cấu thép và xây dựng uy tín ngang tầm với các tập đoàn, các Tổng công ty lớn trong cả nước. Công ty cung cấp cho các đơn vị những công trình có chất lượng, bền vững, có tính chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.
Với đội ngũ cán bộ năng động, sáng tạo, có bề dày kinh nghiệm và giàu nhiệt huyệt cùng các sản phẩm có chất lượng cao, Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Tháp Kim tin tưởng sẽ trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trên mọi công trình.

Thảo luận

Liên hệ trực tuyến